tuyền tôm

Quản Trị Viên
Quản Trị Viên
XIN LỖI, EM KHÔNG CẦN BÙ ĐẮP

Em đủ mạnh mẽ để sau khi anh buông tay cất bước, em có thể tự chăm lo cho bản thân mình. Anh không cần bù đắp hay cảm thấy bản thân như một tội đồ.

Xin anh đừng nói với em những câu đại loại, hãy để anh bù đắp những tháng ngày qua vì đã lỡ làm em buồn. Có ai cầm dao đâm thẳng vào tim một người rồi nói rằng để tôi băng bó lại vết thương vì tôi không cố ý bao giờ đâu anh?

Xin anh đừng nói những lời mà ngay bản thân mình cũng biết là thừa thãi và không còn giá trị tuyệt đối với em nữa!

Xin anh đừng mong cầu sự tha thứ hay quay lại, vì ở ngã ba đường ấy, anh đã chọn đi về phía cô ta, anh đã chọn đập vỡ tha thiết ngần ấy tháng năm bằng những câu ngụy biện rằng, những ngày qua là sai lầm, là ngộ nhận chứ anh không phải không còn yêu em nữa.

Em đủ chín chắn để thấu tâm can một kẻ còn yêu hay không yêu mình nữa. Hay ở bến bờ kia anh không an yên như anh từng nghĩ, rồi anh lại bảo anh nhất thời chứ anh còn thương em. Tình cảm nào đâu phải một món hàng mà muốn vứt đi thì vứt, muốn nhặt lên thì nhặt, trái tim em, lòng tự trọng của em được kết tinh từ tình yêu thương chứ nào có phải gỗ đá mà anh tùy tiện như thế!

Xin anh đừng nói gì nữa, anh cũng không cần bù đắp gì hết. Em vẫn ổn. Vẫn có thể sống tốt và yên vui khi không có anh!

Tác giả: TRÍ
Trích quyển: Em đau lòng lắm anh vừa lòng chưa?
fb.com/pctri.2906 (page)​
 
Top