Học tập Xara Web Designer Premium - Thiết kế web chất lượng với Web Designer Premium || mamnonit.com

tanloc

Quản Trị Viên
Quản Trị Viên
Học thiết kế Web với Web Designer Premium

Web Designer Premium là một trình soạn thảo website dành riêng cho bạn, giờ đây việc tạo một website theo ý thích của bạn không còn xa vời nữa , bạn hoàn toàn có thể tự tạo nên web mà bạn ưng ý nhất.


Các công cụ soạn thảo web có điều kiện thực sự chỉ là các trình soạn thảo HTML, ban đầu được thiết kế để tạo bố cục văn bản, cung cấp một số khả năng đồ họa. Tuy nhiên, rõ ràng là phần lớn các trang web hiện đại có bản chất đồ họa. Chúng tôi tin rằng bạn nên hoàn toàn tự do để bao gồm mọi thứ - văn bản, đồ họa, ảnh - bất cứ nơi nào trên trang, chỉ bằng một công cụ.

Web Designer coi thiết kế trang web giống như bố cục trang in. Bạn có thể tạo các thiết kế trang và trang của riêng mình từ đầu với các công cụ thiết kế và bố cục trang mạnh mẽ hoặc chỉ cần 1) chọn thiết kế của bạn từ các mẫu 2) tùy chỉnh nó với hoàn toàn tự do 3) xuất bản. Những gì bạn thấy trên trang trong Trình thiết kế web chính xác là những gì bạn nhận được trên trang web của mình - và hoàn toàn không yêu cầu kỹ năng HTML hoặc Javascript!Bạn chỉ cần một chương trình để tạo các trang web đồ họa - từ thiết kế đến xuất bản - và đó là Trình thiết kế Web Designer Premium dành riêng cho bạn.

Nó bao gồm tất cả các công cụ bạn cần để thiết kế trang của mình, thậm chí bao gồm các công cụ minh họa và chỉnh sửa ảnh (một công cụ ảnh tích hợp cực nhanh, không phá hủy) và để bố trí văn bản nâng cao.

Danh mục nội dung trực tuyến của Nhà thiết kế web (được cung cấp như một phần của Dịch vụ cập nhật) bao gồm các thiết kế mẫu trang web, trang web và trang web có thể tùy chỉnh, cùng với bộ sưu tập Widgets và bộ sưu tập lớn các ảnh chất lượng cao, miễn phí bản quyền từ Pixabay.

Trình thiết kế web cung cấp cho bạn toàn quyền tự do thiết kế - sử dụng kéo và thả, bạn có thể đặt bất cứ thứ gì, bất cứ nơi nào trên trang. Và những thứ thường khó đạt được trong HTML là một snap trong Web Designer - ví dụ văn bản có các cạnh cong, văn bản hoặc đồ họa ở một góc, văn bản chạy xung quanh các đối tượng - không có vấn đề gì!

Các mẫu của Nhà thiết kế web được tạo bởi các nhà thiết kế chuyên nghiệp hàng đầu, do đó chất lượng được đảm bảo. Nhưng tất nhiên bạn có thể tùy chỉnh màu sắc, văn bản, hình ảnh, kích thước ,... để tạo ra cái nhìn cá nhân của riêng bạn mà không làm giảm chất lượng. Và đặt biệt hơn hết đây còn là một phần mềm hoàn toàn miễn phí dành cho tất cả mọi người( Thật là tuyệt vời).


Với những ưu điểm vượt bật và hoàn toàn miễn phí thì các bạn còn chần chừ gì nữa mà không bắt tay vào tự tay mình thiết kế ngay cho mình một website nào. Chúc các bạn thành công :))


Download tại đây nhé
 
Top