Tải game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Heroes 3 PSP hỗ trợ mọi máy


Anh em có thể tải game tại đây : Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Heroes 3

Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Heroes 3, được gọi là Naruto Shippuden: Narutimate Accel 3 (ナ ル ト - 伝 ナ ッ Tiêu đề cho PlayStation Portable. Trò chơi được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 10 tháng 12 năm 2009 và được phát hành ở Bắc Mỹ vào ngày 11 tháng 5 năm 2010. Trò chơi có một danh sách gồm hơn 50 nhân vật, 48 trong số đó là từ phim truyền hình Naruto Shippuden. Trò chơi có các trận chiến nhiều người chơi địa phương gồm 4 người, cũng như Sasuke và các thành viên của Đội Hebi. Nó có một vòng cung câu chuyện được thiết kế bởi CyberConnect2, duy nhất cho trò chơi này, cũng như một câu chuyện thông thường theo cốt truyện Naruto Shippūden và một câu chuyện theo câu chuyện của Sasuke. Đây là trò chơi cuối cùng được phát hành dưới biệt danh Ultimate Ninja Heroes.


Trong dòng Ultimate Ninja Series, người chơi điều khiển một trong những nhân vật trong anime và manga Naruto. Mục tiêu đơn giản là chiến đấu với nhân vật đối nghịch và giành chiến thắng bằng cách giảm sức khỏe của họ xuống 0. Cùng với các vũ khí khác nhau có sẵn cho các nhân vật cũng có những khả năng đặc biệt khác nhau được lấy thẳng từ bộ truyện (Naruto Uzumaki's Rasengan (丸 lit. quả cầu xoắn ốc, truyện tranh tiếng Anh: "Sphere Chakra Sphere") hoặc Chidori của Sasuke Uchiha (千 千, lit. "Một ngàn con chim"), ví dụ). Tuy nhiên, để sử dụng các đòn tấn công này, người chơi phải có luân xa cần thiết như được chỉ định bởi các "thanh charka" nằm dưới sức khỏe của người chơi.


Sử dụng kỹ thuật rút cạn thanh luân xa (có thể lấy lại thông qua các phương pháp khác nhau, bao gồm các phương pháp đặc biệt, đặc trưng cho một số nhân vật). Tuy nhiên, những kỹ thuật đặc biệt này không được thực hiện trong thời gian thực; Sau khi thực hiện thành công, một rạp chiếu phim diễn ra, trong đó người chơi phải lấp đầy một thanh đến một mức cụ thể hoặc nhấn các nút được minh họa ở góc màn hình nhanh hơn đối thủ để đảm bảo đòn tấn công ở mức tối đa. Tất cả các nhân vật đều có thể sử dụng nhẫn thuật thay thế, mặc dù một số nhân vật sử dụng các phiên bản khác nhau (tồn tại hai biến thể của Thay thế; một biến thể tấn công bình thường và một biến thể bắt đầu giằng co như minigame sau khi tung hứng đối thủ).

Tải Game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Heroes 3 PSP ISO
 

Comments

Top