Máy Tính Smarter Battery 5.1 Phần mềm quản lý pin máy tính Full CRACK

Who_Am_I

Quản Trị Viên
Ban Quản Trị
Quản Trị Viên

Download Smarter Battery 5.1 - Phần mềm quản lý pin máy tính Full CRACK

Smarter Battery là tiện ích theo dõi, quản lý pin máy tính của bạn. Nó cung cấp cho bạn tất cả các dữ liệu pin, giúp kéo tuổi thọ của pin và tiết kiệm năng lượng. Bạn có thể thấy năng lượng của pin trong chu kỳ sạc/xả và tính toán một tham số pin quan trọng.


Smarter Battery cung cấp các thông tin hữu ích về dung lượng pin khi nạp hoặc xả pin như thời gian, độ hao pin, và các trị số liên quan đến chu trình xả pin cùng các thông tin chung chung về pin như dung lượng khi nạp đầy, dung lượng tối đa, hệ số nạp, tên thiết bị, nhà sản xuất, nhiệt độ, số seri, cùng dữ liệu cảnh báo cấp thấp. Không chỉ vậy, Smarter Battery còn hỗ trợ tính năng xuất và lưu thông tin theo tập tin văn bản thuần túy.

Một số ưu điểm khá tiện dụng khác của Smarter Battery là tính năng tự động khởi chạy khi hệ thống Windows khởi động, tạo nhật ký lưu dữ liệu hoạt động của pin với các thông tin bao gồm quy trình xả pin, hiệu chuẩn thông số pin, phát thông báo bằng âm thanh và giọng nói khi các thông số liên quan đến pin xuất hiện thay đổi.
Pass giải nén (nếu có): mamnonit.com
Kích thước:2.1 MB

Download CLICK HERE !!!

 
Top