Share Phim Chân Dài Ác Quỷ 2018

huynguyenduc

Thành viên
Thành Viên
Chân Dài Ác Quỷ:

Chân Dài Ác Quỷ hay Elizabeth Harvest là một bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng 2018 được viết và đạo diễn bởi Sebastian Gutierrez . Bộ phim được chiếu tại South by Southwest vào ngày 10 tháng 3 năm 2018 và ngôi sao Abbey Lee trong vai nữ hoàng Elizabeth, một phụ nữ trẻ phát hiện ra rằng người chồng mới của cô đang che giấu bí mật.

Bộ phim mở đầu với Elizabeth, một cô dâu mới, được đưa về nhà bởi người chồng Henry vào ngày cưới của họ. Ngôi nhà thật nguy nga và chỉ có hai nhân viên, Claire bí ẩn và Oliver mù quáng, họ nhìn cô như một sự tò mò. Cuộc sống của Elizabeth ban đầu rất bình dị và Henry nói với cô rằng cô có thể vào bất kỳ phòng nằm ở tầng hầm, trước khi đi làm.

Ban đầu Elizabeth khá thích thú với quần áo, đồ trang sức và đồ xa xỉ của ngôi nhà, sự tò mò của Elizabeth trở nên nhiều hơn và cô khám phá căn phòng cấm, nơi cô phát hiện ra những bản sao của mình. Vào lúc này Elizabeth chính thứ trờ thành Chan Dai Ac Quy khi Henry trở về nhà, anh nhanh chóng phỏng đoán sự dối trá và giết người của Elizabeth. Một trong những nhân bản được đánh thức và trải qua những trải nghiệm tương tự, khác biệt ở chỗ cô ấy thành công trong việc tự bảo vệ mình chống lại Henry, dẫn đến cái chết của anh ta. Sự lừa dối của cô nhanh chóng bị Oliver và Claire phát hiện, người bị bệnh tim ngay lập tức bị đau tim và bị đưa đến bệnh viện. Chỉ còn lại một mình với Elizabeth, Oliver làm cho cô ta phải ở lại bằng cách tuyên bố rằng cô sẽ nhanh chóng bị bắt vì tội giết người. Và Oliver tuyên bố chỉ có anh ta mới có thể bảo vệ cô.
 
Top