Naruto: Ultimate Ninja Storm ISO Link Google Drive

PQT

Administrator
Ban Quản Trị
Quản Trị Viên
Master Admin

Download Naruto: Ultimate Ninja Storm ISO cho PS3

Giới thiệu


NARUTO: Ultimate Ninja STORM cho phép người chơi chiến đấu trong môi trường 3D đầy đủ. Người chơi sẽ phát hành các cuộc tấn công mạnh mẽ, thực hiện các động tác nhào lộn và thậm chí chạy lên tường và nước khi họ theo đuổi đối thủ của họ để giành được sự thống trị của ninja. Người chơi sẽ có thể tùy chỉnh phong cách chiến đấu của nhân vật và tuyển dụng tối đa hai nhân vật hỗ trợ để phong ấn hành động của họ. NARUTO: Ultimate Ninja STORM đã được phát hành lại ở chế độ HD.

Đột Phá Trong Chiến Đấu


Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm Revolution cho PS3 là game RPG RPG hoành tráng trên bảng điều khiển PlayStation 3. Không chỉ có cơ hội để chơi chiến binh Ninja huyền thoại, người chơi cũng tham gia vào trận chiến. nổi bật với các đối thủ liên tiếp.

Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm Revolution là một game chiến đấu được phát hành bởi Bandai Namco. Phiên bản này là trong series Naruto: Ultimate Ninja và cốt truyện, hệ thống nhân vật dựa trên manga nổi tiếng - Naruto của Masashi Kishimoto.

Ultimate Ninja Storm Revolution là sự kế thừa của Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 3, ra mắt vào năm 2013. Trò chơi ra mắt vào cuối năm 2014 và được coi là một phiên bản thành công của game Naruto, hỗ trợ Naruto Shippuden. Nền tảng Windows, PS3 và Xbox 360.

Naruto: Ultimate Ninja Storm có tên ngắn là Naruto Storm Revolution PS3, được cải thiện đáng kể trong hệ thống chiến đấu. Người chơi có nhiều cách để thiết lập các kỹ năng dựa trên đội, loại tấn công và phá vỡ hàng phòng thủ. Phiên bản này cũng thêm nhân vật mới là Mecha Naruto với một diện mạo hoàn toàn khác. Mecha Naruto từ Akatsuki, câu chuyện sẽ xuất hiện trong game. Chế độ Giải đấu mới là cơ hội để các game thủ chiến đấu với 3 AI cùng một lúc. Bạn có thể tùy chỉnh nhân vật dễ dàng để có đội Ninja hoàn hảo.

Game Play :


Download Game PS3 Naruto Ultimate Ninja Storm
Pass giải nén : mamnonit.com
Kích thước : 5GB
Link Google Drive

Part 1 : https://drive.google.com/uc?id=1jHoUiBJ,5S33L287DU-L78PnY7&export=download
Part 2 : https://drive.google.com/uc?id=1OnmpNyRoCKW4xBOih3eaBH,Vs&export=download
Part 3 : https://drive.google.com/uc?id=1ekHtw4E6Vp4Opnk6MD2vYAGjIX,port=download
Part 4 : https://drive.google.com/uc?id=1omBpSBj,Wzvl5bpNCP-XNQBY1X&export=download
Part 5 : https://drive.google.com/file/d/1W9XEe,pFl_bbrjbd_aytthg6/view
 
Last edited:
Top