Hướng Dẫn Hướng dẫn kiêm tiền từ Facebook || Những cách kiếm tiền hiệu quả từ mạng xã hội Facebook || mamnonit

Hướng dẫn tạo FanPage kiếm tiền từ Facebook

Hiện nay, Facebook đang là một mạng xã hội lớn nhất hiện nay. Hầu hết mọi người đều đang sử dụng facebook để đọc báo , xem tin tức , xem phim, bán hàng onl... Từ đó, các FanPage được thành lập nhiều hơn để phục vụ người dùng. Nhưng các bạn không hề biết rằng, lợi ít từ Fanpage này vô cùng lớn. Nó có thể mang về cho bạn hàng chục triệu đồng mỗi tháng cho bạn . Trở ngại lớn nhất đó là làm sao để phát triển một Fanpage đi lên từ con số không để giúp bạn trong việc kiếm tiền đây. Và làm sao để kiếm tiền từ FanPage đây. Khó nhỉ ? Thật ra không khó như các bạn nghĩ đâu, Sau đây mình sẽ từng bước hướng dẫn các bạn.

1. Tạo FanPage như thế nào?

Bước 1: bạn vào cài đặt chọn Tạo trang:



Bước 2: Chọn Cá nhân hay Doanh nghiệp. Theo bạn có doanh nghiệp thì nên chọn doanh nghiệp còn mình thì chọn cá nhân nhé:



Bước 3: Bạn đặt tên cho FanPage và lựa chọn lĩnh vực:



Bước 4: Chọn ảnh bìa và ảnh đại diện.


Bước 5: Hoàn thành:


2. Làm thế nào để phát triển FanPage một cách nhanh chóng:

Cách 1: Bạn có thể tham gia những Group chia sẻ về lĩnh vực Fanpage bạn làm. Ví dụ như bạn làm về phim thì có thể tham gia những Group chia sẻ về phim để kéo lượt theo dõi về Fanpage của bạn. Theo mình cách này hoàn toàn khả thi và rất được nhiều người làm.

Cách 2: Bạn có thể phát trực tiếp Phim ảnh , bóng đá , ... Để kéo thêm người theo dõi cho Fanpage của bạn. Theo mình thì đây là một cách khá hay vì có khá nhiều người thích xem trực tiếp đặt biệt là phim ảnh, bóng đá,... Để có thể phát live stream trực tiếp trên Fanpage thì bạn cần phải có phần mềm OSB Studio mới có thể phát trực tiếp trên Fanpage. Các bạn có thể tải OSB studio tại đây nha: http://mamnonit.com/osb-studio


Cách 3: Đó chính là chúng ta bỏ tiền ra để quảng cáo Fanpage để cho mọi người biết đến rộng rãi hơn.
- Tại phần Quảng Cáo trên công cụ: Facebook cho phép chúng ta quảng cáo Fanpage của mình . Nhưng vấn đề là nó khá là đắt đỏ và bạn cần có một nguồn vốn nhất định mới có thể sinh tồn với nó .



-Theo mình nghĩ thì đối với những người mới vào nghề thì không nên làm theo cách này. Còn nếu bạn đã dày dặn và có nguồn vốn dồi dào hay muốn bán mặt hàng mà bạn đang có thì đây là cách nhanh nhất để phát triển.

3.Khi Fanpage bạn đã dần có tiếng tâm(dữ dằn rồi) thì làm sao để kiếm tiền đây:

Cách 1:
- Bạn kiếm tiền từ những người muốn đặt quảng cáo lên Fanpage của bạn. Đây là hình thức mình thường gặp. Vì họ không có Fanpage và muốn cộng tác cùng bạn.
Cách 2:
- Nếu như bạn giỏi , bạn có thể thiết kế một website về chuyên mục tin tức, thời sự, phim ảnh hay làm đẹp ,... Sau đó kéo lượng truy cập về website của mình. Theo mình thì đây là một cách làm giàu thực sự, vì ở Việt Nam hiện nay nhu cầu truy cập hay đọc tin tức , phim ảnh trên các website quá là lớn.
-Nếu như bạn không thể tạo website nhưng vẫn muốn làm theo cách này thì bạn cứ yên tâm liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ mamnonit.com sẵn sàng giúp đỡ bạn hihi .

Cách 3:
- Hiện nay Facebook đang tiến hành một dịch vụ hoàn toàn mới với chúng ta. Đó chính là Studio Sáng Tạo. Đây hoàn toàn là lĩnh vực mới với mọi người và hầu hết không phải ai cũng biết đến. Để nhằm phát triển người sáng tạo nội dung, Facebook cho phép bạn có thể bật kiếm tiền từ chính những video bạn tạo ra. Cụ thể như sau: Những video bạn đăng trên Fanpage nếu không vi phạm điều khoản facebook và đủ điều kiện thì facebook sẽ cho bạn đặt quảng cáo trên những video đó như trên youtube vậy -> Cái này gọi là nghỉ để quảng cáo. Các bạn có thể làm như sao :
Bước 1: Các bạn vào link từ Facebook :
Link: https://www.facebook.com/creator/studio


Bước 2: Bạn chọn kiếm tiền và xem có đủ điều kiện xét duyệt kiếm tiền không.
- Điều kiện là bạn có trên 10.000 theo dõi
- Không vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng Facebook
- Số giờ mọi người xem video của bạn.
Theo kinh nghiệm của mình thì khi bạn có đủ 10.000 theo dõi thì số giờ xem của bạn cũng đạt luôn. Nên các bạn cứ lo 10.000 theo dõi xong thì khá ổn đấy. Nhưng đừng đăng phim hay cái gì đen tối nha haha.
Nếu bạn gặp thắc mắc hay trở ngại gì về Studio Sáng Tạo nữa thì hãy liên hệ với chúng tôi mamnonit.com sẵn sàng giúp đỡ bạn <3.
Cách 4:
--Đây không hẳn là kiếm tiền từ FanPage nhưng sẵn mình chia sẻ luôn. Nếu bạn giỏi Lập trình bạn có thể tạo ra một trò chơi sau đó cho người dùng Facebook chơi. Bạn thường thấy Facebook thường xuất hiện các trò chơi đoán tuổi, đoán giàu nghèo, đoán số phận, tình duyên,...


- Nếu như các bạn có thể lập trình ra được những trò chơi với mánh khóe đơn giản này thì bạn sẽ kiếm được bộn tiền từ việc đặt quảng cáo lên những trò chơi này. Vì lượng dùng dùng Facebook khá lớn hiện nay nên biết đâu chỉ cần một đêm là bạn giàu cmnr.

Chúc các bạn thành công trong sự nghiệp <3
 
Top