Phim Ngôn Tình Dư Vị Thanh Xuân - Phim Ngôn Tình Trung Quốc

huynguyenduc

Thành viên
Thành Viên
Dư Vị Thanh Xuân là phim bộ trung quốc gồm 16 tập với cốt truyện nhẹ nhàng, câu chuyện, chuyện tình của các bạn trẻ cùng chung đam mê âm nhạc. Bộ phim trung quốc tình cảm mới nhất đầu tháng 9 năm 2018 được đạo diễn bởi Lưu Đỉnh Nghiệp. Cùng sự tham gia của các diễn viên chính Thần Diệc Nho và Đường Vũ Triết.

>>vào đây xem thêm những bộ phim trung quốc hay nhất về tình cảm


Trong phim Dư Vị Thanh Xuân, Chung Dịch xuất phát từ tình yêu dành cho âm nhạc giống như Tần Dật, cùng bạn cùng phòng Coco, Ngân Long, và cô nàng đẹp trai Ô Kim, 5 thiếu niên sáng lập ra nhóm nhạc Optimus, nhưng trong quá trình huấn luyện, Chung Dịch phát hiện ra một bí mật liên quan đến Tần Dật. Tần Dật từng làm phẫu thuật ghép tim, mà người hiến tặng, chính là người anh của Chung Dịch đã mất vì tai nạn giao thông.

Chung Dịch khó mà tiếp nhận sự thực đến quá đột ngột, càng không thể để Tần Dật thay thế vị trí anh mình, dưới sự kiên trì của Tần Dật, Chung Dịch dần dần buông bỏ, cũng hy vọng có thể cùng Tần Dật mang theo trái tim của anh mình, đi lên sân khấu Ngôi sao quốc dân, hoàn thành ước mơ âm nhạc của anh trai.

Thông tin phim:

Tên phim: Dư Vị Thanh Xuân

Tên phim tiếng anh: Last Friend

Đạo Diễn: Lưu Đỉnh Nghiệp

Diễn Viên: Thần Diệc Nho , Đường Vũ Triết

Thời Lượng: 16 tập

Thể Loại phim: Tình Cảm, Hài Hước

>>vào đây xem phimdư vị thanh xuân 2018
 
Top