Dragon Ball Z: Tenkaichi Tag Team (Tag VS)

PQT

Administrator
Ban Quản Trị
Quản Trị Viên
Master Admin

Download Game PSP Dragon Ball Z: Tenkaichi Tag Team (Tag VS)

Dragon Ball Z: Tenkaichi Tag Team (TAG VS, Doragon Boru TAG VS. "Dragon Ball Tag VS") là một trò chơi video chiến đấu của PlayStation Portable dựa trên Dragon Ball Z.Trò chơi có tính năng tác động mạnh mẽ hai so với hai chiến đấu. Đây là game Dragon Ball Z thứ ba dành cho PlayStation Portable, và trò chơi Dragon Ball thứ tư và cuối cùng xuất hiện trên hệ thống nói trên.
Trò chơi được phát hành vào ngày 30 tháng 9 năm 2010 tại Nhật Bản, ngày 19 tháng 10 năm 2010 ở Bắc Mỹ, ngày 22 tháng 10 năm 2010 ở Châu Âu và vào tháng 10 năm 2010 tại Úc. Nó đã được tái phát hành tại Nhật Bản trên dòng The Best của PSP vào ngày 12 tháng 7 năm 2012.
Chơi solo hoặc nhóm lên thông qua chế độ Ad Hoc để giải quyết các trận chiến đáng ghi nhớ trong nhiều chế độ chơi đơn và nhiều người chơi, bao gồm Dragon Walker, Battle 100 và Survival Mode. Chế độ Dragon Walker đưa người hâm mộ qua toàn bộ câu chuyện sử thi Dragon Ball Z từ Saiyan saga đến Majin Buu saga. Battle 100 Mode giúp người chơi sống lại những cuộc chạm trán và tình huống mới nhất được tạo ra từ thế giới Dragon Ball Z trong những tình huống ngày càng khó khăn. Với hơn 70 nhân vật có thể điều chỉnh được, nhiều chế độ và trò chơi Ad Hoc Party, Dragon Ball Tag VS là trò chơi đầy gameplay cho hệ thống PSP cầm tay của bạn.


Game Play :

Download Game Dragon Ball Z: Tenkaichi Tag Team (Tag VS) PSP
 
Last edited:
Top