Dragon Ball Z: Shin Budokai 2

PQT

Administrator
Ban Quản Trị
Quản Trị Viên
Master Admin

Download Game PSP Dragon Ball Z: Shin Budokai 2

Dragon Ball Z: Shin Budokai - Another Road (được biết đến như là Dragon Ball Z: Shin Budokai 2) Dragon Ball Z: True Tournament 2) ở Nhật Bản và Châu Âu) là một phần tiếp theo của Dragon Ball Z: Shin Budokai dành cho PlayStation Portable. Trò chơi mang một câu chuyện mới mẻ kể về câu chuyện của Majin Buu được phát hành trong thời gian của Future Trunks. Vì Majin Buu quá mạnh để Trunks có thể điều khiển được một mình, anh ta sử dụng máy thời gian để tuyển dụng những chiến binh Z ban đầu để được giúp đỡ, và cuối cùng thành công trong việc tiêu diệt Majin Buu.

Các tính năng của trò chơi bao gồm một giai đoạn giải đấu, so với chế độ, và một cửa hàng. Chế độ câu chuyện trong trò chơi được gọi là Thế giới Rồng và chơi như một trò chơi trên bảng vì người chơi lắp ráp một đội máy bay chiến đấu Z cùng với Goku để thách thức những kẻ thù khác nhau trong chuỗi bắt đầu từ Saga Saiyan đến Kid Buu Saga cuối cùng . Trò chơi có tổng cộng 31 nhân vật có thể chơi được, bao gồm các pha trộn của các chiến binh khác nhau, và các hình thức hấp dẫn khác nhau của Majin Buu, nhiều trong số đó là duy nhất cho Budokai 2 bao gồm sự kết hợp giữa Tien và Yamcha và Super Buu hấp thụ Vegeta, Frieza, Cell và Tiên và Yamcha cùng một lúc, và không xuất hiện trong các trò chơi trong tương lai. Phiên bản tiếng Nhật của trò chơi đã thêm một số trang phục mới, cũng như một giai đoạn mới trong chế độ câu chuyện của trò chơi. Một số trang phục được thêm vào được thêm vào phiên bản Bắc Mỹ của phiên bản GameCube.
Một lần nữa, các phiên bản Bắc Mỹ có tính năng tiếng Anh diễn xuất từ dàn nhạc Bắc Mỹ Funimation. Phiên bản châu Âu của PlayStation 2 cũng có tính năng này, trong khi phiên bản GameCube châu Âu sau đó đã chuyển sang hoạt động tiếng Nhật ban đầu vì phản hồi tiêu cực từ hầu hết các fan của Dragon Ball Châu Âu đã được sử dụng cho dub tiếng Nhật kể từ kỷ nguyên 16-bit.

Download
JAPAN : https://1drv.ms/u/s!Ai...e8WW0
Châu Âu : https://1drv.ms/u/s!Ai4O-O...EtIIqq5d6I
Game Play :

 
Last edited:
Top