Máy Tính Download TeXShop For Mac || link google drive || mamnonit.com

tanloc

Quản Trị Viên
Quản Trị Viên
TeXShop For Mac

TeXShop là trình chỉnh sửa và xem trước LaTeX và TeX miễn phí cho macOS.


Nó được phát triển bởi nhà toán học người Mỹ Richard Koch. TeXShop được mô hình hóa trên TeXview.app đi kèm của NeXTstep và được phát triển cho giao diện người dùng macOS .


Chương trình đã giành giải thưởng Apple Design Award năm 2002 về Cổng nguồn mở Mac tốt nhất [2] vì khả năng hiển thị các tài liệu khoa học và kỹ thuật được tạo ở định dạng TeX. Trên thực tế, TeXShop cho phép, trước tiên, nhờ "pdfsync.sty", để chuyển đổi qua lại giữa mã và xem trước một cách dễ dàng, nhảy tại một vị trí tương ứng, chỉ bằng một cú nhấp chuột. Từ TeXShop 1.35 trở đi, điều này cũng hoạt động với các tài liệu nhiều phần, được tham gia bởi "\ include". Ngoài ra, với phiên bản 1.35 TeXShop đã được mở rộng với sự hỗ trợ XeTeX.

Phiên bản Tiger của TeXShop có khả năng chuyển từ xem trước sang mã và ngược lại không có pdfsync.sty, sử dụng công nghệ tìm kiếm PDF được tích hợp trong Tiger.

Bắt đầu với phiên bản 2.18, TeXShop đã hỗ trợ SyncTeX. Công nghệ này cũng cho phép chuyển từ xem trước sang mã và ngược lại mà không bao gồm bất kỳ tệp kiểu đặc biệt nào, nhưng đáng tin cậy hơn nhiều so với tìm kiếm PDF, đặc biệt đối với các tài liệu bao gồm các công thức toán học.


Download tại đây
 
Top