Máy Tính Download PodSilo.exe || mamnonit.com

tanloc

Quản Trị Viên
Quản Trị Viên
PodSilo

PodSilo là một trình tải xuống podcast cho Windows. Sử dụng nguồn cấp RSS để tự động tải xuống các tập podcast cho bạn. Tải về các tập phim bằng tay hoặc theo lịch trình thời gian. Tìm kiếm các tập trong tất cả các nguồn cấp dữ liệu theo văn bản, ngày hoặc kích thước; sử dụng các biểu thức logic để kết hợp các điều kiện tìm kiếm. Tạo tên tệp có thể đọc cho các tập dựa trên tiêu đề tập.


Quy tắc dọn dẹp tập xác định tập nào được giữ trong khi bắt kịp. Feed Tạp chí hiển thị danh sách chi tiết của tất cả các cuộc thăm dò và tải xuống.

Bạn có thể tải xuống các tập theo cách thủ công nhưng cũng có thể đặt lịch thời gian. Ứng dụng có thể tự động đặt tên cho các tệp của bạn dựa trên tiêu đề tập.

Hơn nữa, PodSilo của MollieSoft cho phép bạn quản lý không gian đĩa bị chiếm dụng bởi các tập đã tải xuống bằng cách tùy chỉnh các quy tắc dọn dẹp tập. Các quy tắc này sẽ xác định dung lượng đĩa mà mỗi nguồn cấp có thể mất và các tập nên được giữ trong khi bắt kịp.

Ngoài ra, bạn có thể xem danh sách tất cả các nguồn cấp dữ liệu được thăm dò và các tập đã tải xuống, cũng như tiến trình của chúng trong Tạp chí nguồn cấp dữ liệu.

PodSilo Chạy trên Windows 7, 8.1 hoặc 10 nên bạn không cần lo nghĩ đến hệ điều hành windown của bạn có lỗi thời đi nữa để có thể chạy tốt .


Download tại đây
 
Top