Giả Lập Download KEmulator - Phần mềm giả lập Java trên PC || mamnonit.com

tanloc

Quản Trị Viên
Quản Trị Viên
Kemulator

Kemulator là phần mềm giả lập chơi game thích hợp nhất cho các bạn hiện nay.


KEmulator là một ứng dụng tuyệt vời để chạy các tệp java. Nó hỗ trợ tất cả các loại trò chơi java và ứng dụng java mà bạn di động có. Bằng cách sử dụng KEmulator, giờ đây bạn có thể chơi tất cả các trò chơi di động yêu thích của mình bằng Máy tính để bàn. Ngoài ra, bây giờ bạn có thể thử tất cả ứng dụng java trong máy tính của mình trước khi cài đặt các ứng dụng này vào điện thoại di động để biết chương trình có hoạt động hay không. KEmulator Lite là ứng dụng đơn giản và rất linh hoạt. Nó có thể mô phỏng tất cả các trò chơi của các điện thoại di động khác nhau như Nokia, Samsung, LG và các điện thoại thông minh khác sử dụng các ứng dụng java. Tuy nhiên, công cụ này phải là một trợ giúp lớn cho tất cả người dùng java ngoài kia và đặc biệt nhất là đối với những người yêu thích trò chơi java ngoài kia vì giờ họ có thể chơi tất cả các trò chơi java với PC miễn là họ muốn. Ngoài ra, bạn được phép điều chỉnh độ phân giải màn hình vì vậy, bạn có thể chọn độ phân giải hoàn hảo dễ chịu cho mắt.

Tiện ích của Kemulator

- Chơi được hầu hết các loại Game Java nổi tiếng trên máy tính, tự động điều chỉnh màn hình Game để phù hợp với màn hình máy tính mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh.
- Khả năng quay phim, chụp ảnh ngay trong quá trình chơi game.
- Cài Kemulator để chơi được các game online dành cho cộng đồng như TeaMobi, OnGame, Mobi Army... nếu máy tính có kết nối Internet.


Download tại đây
 
Top