How To Download : Click Here

Giả Lập Download Ipadia.exe || mamnonit.com

Thảo luận trong 'Phần mềm máy tính' bắt đầu bởi tanloc, Jan 20, 2019.

 • Google checker:

Chia Sẻ Cho Bạn Bè

 1. tanloc

  tanloc Quản Trị Viên Ban Quản Trị Quản Trị Viên

  iPadian
  Nếu bạn đã từng xem quảng cáo cho các sản phẩm của Apple, bạn có thể bị hấp dẫn để thực sự dùng thử chúng mà không phải mua hàng lớn. Với iPadian, bạn có thể chơi xung quanh với các tính năng và công cụ trông và hoạt động giống như trên iPad và các thiết bị iOS khác.

  [​IMG]

  iPadian là một công cụ mô phỏng iPad miễn phí, không thay đổi hệ điều hành của riêng bạn mà thực sự nằm trên máy tính để bàn của bạn giống như hầu hết các ứng dụng Windows khác nhưng ở chế độ toàn màn hình. Nó có thể sánh ngang với một số Người chơi Android ngoài kia.

  Để bắt đầu với chương trình, chỉ cần khởi chạy chương trình và bạn sẽ được chào đón với một máy tính để bàn ảo giống với phiên bản iOS cũ hơn. Bạn có thể mở App Store cho phép bạn truy cập vào nhiều loại ứng dụng iPad khác nhau như trò chơi hoặc đa phương tiện. Nó cũng bao gồm một ứng dụng Facebook cùng với quyền truy cập YouTube và các tiện ích khác như đồng hồ, lịch và các ứng dụng khác.

  Vì chương trình này không còn được duy trì, một số chương trình nâng cao hơn như YouTube không còn hoạt động đúng và có thể bị sập. Nếu không, iPadian là một trình giả lập iPad thú vị. Nó không phải là, tuy nhiên, một trình giả lập.


  Download tại đây
   
  Loading...

Chia Sẻ Cho Bạn Bè

Loading...