Hỗ Trợ Chơi Game Download Andy - Hỗ trợ kết nói điện thoại và máy tính chơi game || mamnonit.com

tanloc

Quản Trị Viên
Quản Trị Viên
Andy - Hỗ trợ chơi game

Andy là một ứng dụng cho phép bạn kết nối thiết bị di động và máy tính để bàn của mình với nhau trong một môi trường ảo, rất lý tưởng để chơi game. Ứng dụng này cũng cung cấp cho bạn dung lượng lưu trữ không giới hạn, khả năng tương thích với PC và tự do chơi tất cả các tựa game di động yêu thích của bạn trên máy tính để bàn.


Andy đồng bộ hóa với tài khoản Google play của bạn qua đám mây. Tất cả các thiết bị của bạn được đồng bộ hóa, vì vậy tiến trình chơi trò chơi của bạn không bao giờ bị mất!
Các tính năng chính bao gồm:

Andy cung cấp đồng bộ hóa liền mạch giữa thiết bị di động và máy tính để bàn của bạn.
Andy cho phép bạn kết nối Win / Mac với các ứng dụng Android để khởi chạy, thông báo đẩy và lưu trữ.
Bạn có thể kích hoạt tải xuống ứng dụng từ bất kỳ trình duyệt máy tính để bàn nào trực tiếp đến Andy OS.
Andy cho phép bạn xem các ứng dụng di động và giải trí yêu thích của mình, ngay trên máy tính để bàn của bạn.
Với Andy, bạn có thể sử dụng thiết bị di động của mình làm cần điều khiển. Điều này đã thêm phần hấp dẫn, vì bạn sẽ không phải hy sinh bất kỳ yếu tố cảm ứng đa điểm hoặc con quay nào của trò chơi.

Andy cung cấp cho bạn các kết nối liền mạch giữa máy tính để bàn và thiết bị di động của bạn. Với loại kết nối này, bạn cũng có thể nhận tin nhắn hình ảnh SnapChat và tin nhắn WhatsApp ngay trên máy tính để bàn của mình. Andy cũng cấp cho bạn quyền truy cập vào hệ thống tệp máy tính cục bộ của bạn, nó có tích hợp camera và micrô và hỗ trợ nhà phát triển cũng có sẵn.

Có một biểu đồ so sánh trên trang chủ Andy liệt kê các tính năng của ứng dụng so với các môi trường ảo tương tự khác, chẳng hạn như BlueStacks

Download tại đây
 
Top