tuyền tôm

Quản Trị Viên
Quản Trị Viên
ĐÀN ÔNG

ĐÀN ÔNG CHÂN CHÍNH - là đàn ông luôn xác định rõ mối quan hệ tình cảm giữa ta với họ. Thà họ dứt khoát nói họ không thương mình nữa để mình biết vị trí của mình ở đâu. Còn hơn, kiểu nửa vời, buông không buông, nắm không nắm, bạn quay đi thì lại thả thính vài câu quan tâm, bạn ở lại thì làm lơ xa cách.

HÃY NÓI LỜI CẢM ƠN với một người đàn ông đã từng thương bạn nhiệt thành và cũng mạnh mẽ buông tay bạn khi họ hết tình cảm. Vì dù sao bạn cũng biết được những tháng ngày họ đi cùng bạn là chân thật nhất. Tôi cảm ơn vì trong đời mình cũng đã từng may mắn gặp một người đàn ông như thế!

ĐÀN ÔNG TRƯỞNG THÀNH KHÔNG NẰM Ở TUỔI TÁC - vì có những người trẻ tuổi nhưng cư xử vô cùng điềm đạm và " đàn ông ". Và ngược lại, có lắm kẻ đi hết nửa cuộc đời lại xử sự như đứa trẻ lên ba.

ĐÀN ÔNG VỐN THAM LAM VÀ CHIẾM HỮU - những đừng trở nên ích kỷ, kiểu như mình không là của họ thì cũng không được là của ai. Như thể, lại hóa ra hẹp hòi.

ĐÀN ÔNG ĐỪNG NÓI MỘT ĐẰNG LÀM MỘT NẺO - mở miệng thì anh thế này anh thế nọ, đến khi gặp chuyện thì tôi không biết, không rảnh.

ĐÀN ÔNG PHẢI TỰ TIN NHƯNG ĐỪNG TỰ CAO TỰ ĐẠI - đừng xem mình là cha thiên hạ, là cái rốn vũ trụ, cũng đừng ra vẻ " à tao đây hạ mình xuống cho mày nâng tao lên ". Sống vậy là sống sai, sai dữ lắm!!!

Tác giả: TRÍ
Trích quyển: Em đau lòng lắm anh vừa lòng chưa?
fb.com/pctri.2906 (page)​
 
Top