Mobile Bucha học tiếng anh

tuyền tôm

Quản Trị Viên
Quản Trị Viên
Bucha học tiếng anh

Như các bạn đã biết, ngày nay tiếng anh vô cùng quan trọng, nó được xem là một phần đưa đất nước bước lên một tầm cao mới, cho đất nước một cơ hội mới để ngày càng phát triển hơn.Mình sẽ giới thiệu cho các bạn một phần mềm tên "Bucha học tiếng anh". Nó rất đơn giản, các bạn có thể học nó ngay trên chính điện thoại của mình. Có thể áp dụng mọi lúc, mọi nơi để vốn từ vựng tiếng anh của chúng ta ngày càng tăng lên......

Sau đây, mình sẽ nói sơ lược một chút về phần mềm cũng như minh họa cho các bạn dễ hiểu nhé!!!!


Đầu tiên, có thể điền tên hoặc kết nối với facebook để trong quá trình bạn học hay kiểm tra phần mềm này có thể lưu giữ lại, tiện việc tìm kiếm sau này.


Phía trên đây là giao diện chính của phần mềm. Ở đây có rất nhiều thứ để chúng ta trải nghiệm
Nhấp vào ô "trường học" để lựa chọn trình độ mà bạn muốn học. Nó sẽ giúp bạn từ căn bản đến nâng cao.Bên trong mỗi lớp học sẽ có từng cấp độ mà bạn cần phải chinh phục. Đơn giản thôi, hãy học nó và làm bài tập, hỗ trợ thêm phần chơi game để bạn có thể dễ dàng nhớ từ vựng hơn.


Ở phần "nâng cao", cũng sẽ có những bài học, game tương tự như phần "trường học" nhưng với cấp độ khó khăn hơn, buộc bạn phải nổ lực hơn rất nhiều.


Phần từ điển, giúp các bạn tra cứu từ mới dễ dàng hơn, giải thích rõ ràng để dễ hiểu. Nó sẽ cho bạn biết từ vựng đó ở ngữ cảnh nào là tính từ, ngữ cảnh nào là danh từ.


Phần mẫu câu, cũng tương tự như phần "trường học" nhưng ở phần này bạn sẽ được học những câu dài hơn, những câu từ được tạo ra sẽ dài hơn song song đó sẽ có phần game đầy thú vị dành cho ban.


Ngữ pháp là một phần không thể thiếu trong tiếng anh. Phần này sẽ giúp các bạn học được cách nói trong nhiều ngữ cảnh khác nhau. Dể dàng dùng từ để tránh nhầm lẫn.

Còn về phần nghe - video - tục ngữ, cũng tương tự như những phần trên. Bạn cần phải thường xuyên luyện nghe nhé, đó là một phần rất quan trọng...

Hãy trải nghiệm phần mềm này nhé!!! Chúc bạn sớm thành thạo tiếng anh!!!!

 
Top